uất sắc vượt qua 30 ứng cử viên sáng giá, HARNN Heritage Spa thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư nhận giải thưởng là Spa tốt nhất thế giới năm 2017. Năm năm qua, được xướng tên ở những giải thưởng quốc tế danh giá, HARNN Heritage Spa đã bổ sung vào gần 50 giải thưởng quốc tế của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

ội thất HARNN Heritage Spa toát lên sự sang trọng từ chính những chất liệu thiết kế đến những chi tiết decor. Bể tắm làm bằng đá cẩm thạch, sàn gỗ đen, những đường thẳng và đường cong trong thiết kế giao hòa trong câu chuyện kể về quá khứ và hiện tại, về triết lý cân bằng âm dương của người Việt trong nghệ thuật trị liệu. Trong mỗi đường nét thiết kế cũng như nội thất của HARNN Heritage Spa, Bill Bensley đều muốn thế giới thấy xa xỉ là thứ không có giới hạn, và thuật trị liệu truyền thống Việt xứng đáng được vinh danh.

Tám phòng trị liệu đặc biệt của HARNN Heritage Spa đánh thức tất cả các giác quan của người trải nghiệm, ngay từ khi chạm chân đến nơi này. Các phòng trị liệu tại đây có bốn kích thước tiêu chuẩn tương đương phòng nghỉ hạng sang của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Hầu hết phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên với tầm nhìn hướng biển hoặc vươn rộng ra không gian xanh mát của bán đảo Sơn Trà. Đặt mình trong không gian spa ấy, có nghĩa là thả lỏng cả tâm hồn lẫn thể xác, để mặc nó lãng đãng trong sự giao hòa của thiên nhiên, của biển và núi rừng thanh khiết

hưng những thiết kế và decor nội thất đó vẫn chưa phải là điểm dừng cuối cùng của những trải nghiệm xa hoa mà HARNN Heritage Spa mang đến. Ở tột cùng của xa xỉ đó là những trị liệu có một không hai mà nó mang đến.

Mỗi một trị liệu ở HARNN Heritage Spa đều được tính toán và chọn lọc nguyên liệu thiên nhiên cũng như hình thức massage theo một chuẩn mực cao nhất, để có thể phục hồi tối đa năng lượng và cân bằng giữa cơ thể và tâm hồn. Còn với những ai đã từng trải nghiệm trị liệu ‘Journey of Marble Mountains’ dành riêng cho HARNN Heritage Spa, sử dụng y học cổ truyền Việt Nam để khôi phục sự cân bằng âm dương của cơ thể, có lẽ đỉnh cao nhất của nghệ thuật spa đã được gói gọn cả trong “Hành trình Ngũ hành sơn” này.

N gày 24/7, cái tên HARNN Heritage Spa tiếp tục được Luxury Spa Awards xướng danh Spa tốt nhất thế giới 2017. Giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp spa thế giới đã khẳng định chất lượng dịch vụ của Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort. Để đạt giải thưởng ý nghĩa này, HARNN Heritage Spa phải vượt qua các đối thủ xuất sắc đến từ hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Cùng với đó, HARNN Heritage Spa còn nhận thêm danh hiệu “Spa sang trọng nhất thế giới 2017”. Đây là những hạng mục giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế và lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí quyết định.