Tuổi Tý, Tuổi Thìn, Tuổi Ngọ dường như sẽ có một năm thuận lợi với nhiều điều may mắn.

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Đây là một năm thăng hoa của người tuổi Tý, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, mọi khó khăn được xử lý ổn thỏa, gương vỡ lại lành, những nguy cơ xấu đều bị đẩy lùi.

Điều duy nhất tuổi Tý cần lo lắng là sức khỏe. Bệnh tật không quá nặng nhưng kéo dài, khiến cơ thể bị bào mòn, đầu óc không được minh mẫn nên hay có suy nghĩ tiêu cực. Do vậy, tuổi Tý cần điều chỉnh tâm tư, tìm cách giải tỏa áp lực ngay khi chạm phải những khó khăn đầu tiên trong năm 2017.

Xem chi tiết

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Người tuổi Sửu có nhiều đột biến trong công việc, chủ yếu liên quan đến chức vụ. Tuy đường thăng tiến rộng mở, tuổi Sửu vẫn phải tích cực làm việc, không được ỷ lại. Để tăng may mắn, năm 2017, tuổi Sửu nên sử dụng những vật dụng, đồ dùng, phụ kiện có màu kim, vàng để thúc đẩy vận tốt, tránh nạn tai.

Xem chi tiết

Sự nghiệp và tình yêu trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của. Tình duyên năm 2017 của tuổi Dần rất hưng vượng.

Trong năm 2017, người tuổi Dần tăng vận đào hoa, thích hợp để tính chuyện sinh con hoặc kết hôn. Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc trong năm mới cũng thuận lợi. Tuổi Dần không nên lơ là để tránh vận khí xấu.

Tài lộc vào năm mới không tốt, dễ phá tài, chủ yếu tập trung vào đầu năm. Theo đó, tuổi Dần có thể mất tiền của hoặc đồ đạc trong nhà hư hỏng phải mất tiền sửa chữa.

Xem chi tiết

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý. Trong công việc, người tuổi Mão biến động không ngừng, có thể phải đi công tác, thuyên chuyển hoặc lo lắng ngược xuôi.

Ngoài ra, tuổi Mão đối với người Trung Quốc là tuổi Thỏ cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn các mối quan hệ xã giao để tránh kẻ tiểu nhân phá đám. Năm mới, tuổi Mão mưu sự khó thành công, sự nghiệp sóng gió, kéo theo tài lộc dao động theo. Năm nay, nữ giới tuổi Mão không nên tin người mới quen tránh bị lừa gạt. Nam giới thường xuyên coi sóc, bảo dưỡng đồ đạc, xe cộ trong nhà, tránh hỏng hóc mất tiền sửa chữa.

Xem chi tiết

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến, tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình. Năm Đinh Dậu, đường tài lộc của người tuổi Thìn cũng được phát huy hết sức mạnh, sẽ có nhiều khoản thu bất ngờ… Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, tăng lương, người đầu tư thì được đền đáp bất ngờ.

Tuy nhiên, tuổi Thìn phải đối mặt với bệnh dạ dày, tiểu đường, cao huyết áp… Đặc biệt, nam giới phải lưu ý nhiều hơn, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Xem chi tiết

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp tuổi Tỵ sẽ có quý nhân tương trợ, tuy nhiên, quý nhân này không dễ dàng đưa tay ra giúp đỡ, mà còn tùy thuộc vào nỗ lực của mệnh chủ.

Sang năm mới, tuổi Tỵ gặp nhiều điều tốt, nhưng nên đề phòng kẻ tiểu nhân quấy rối, buông lời thị phi. Do đó, tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để giảm bớt phiền nhiễu.

Xem chi tiết

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được ý muốn. Tuy nhiên, tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với nhiều thị phi tiềm tàng, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tuy vậy, điều này không đáng lo ngại vì tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ. Cũng nhờ có quý nhân che chở nên sức khỏe người tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu khá tốt, không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng có thể bị va chạm nhẹ dẫn tới bị thương. Tuổi Ngọ cần cẩn thận nhất vào tháng 2, 8 và 11 âm lịch.

Xem chi tiết

Sự nghiệp người tuổi Mùi không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại.

Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng mới có thể tốt đẹp. Người tuổi Mùi trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì cũng cần phải chú trọng tới công tác chuẩn bị. Nếu muốn có thành quả tốt, tuổi Mùi nên xông xáo, đừng thụ động một chỗ, nếu làm trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại, nên đi công tác nhiều.

Tuy nhiên, khi đi xa, người tuổi Mùi cẩn thận tai nạn liên quan đến vũ khí, động vật. Ngoài ra, mệnh chủ nên tránh các trò chơi mạo hiểm hay tới những nơi nguy hiểm.

Xem chi tiết

Năm mới, nhân duyên của tuổi Thân cực vượng, sẽ gặp được ý trung nhân, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, mệnh chủ cần đề phòng tiểu nhân trong công việc và giữ gìn sức khỏe.

Bước sang năm 2017, người tuổi Thân sẽ có vận đào hoa và nhân duyên cực vượng. Đối tượng mà tuổi Thân gặp gỡ là người lịch sự còn khá chủ động trong chuyện tình cảm khiến cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Những người tuổi Thân đã có công việc ổn định càng dễ tìm “một nửa” để tiến tới hôn nhân.

Xem chi tiết

Vì là năm tuổi, người tuổi Dậu cần chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng sự cố bất ngờ. Đổi lại, sang năm mới, sự nghiệp và tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn

Năm 2017, người tuổi Dậu làm kinh doanh, vận tải khá phát triển. Nhờ quý nhân phù trợ, tuổi Dậu gặp thuận lợi trong học hành, thi cử và thăng tiến trong sự nghiệp; nếu biết giải quyết mọi chuyện thấu đáo, sự nghiệp sẽ như cá gặp nước, khối lượng công việc nhiều vẫn có thể dễ dàng giải quyết.

Tuổi Dậu mang ngũ hành Kim cho nên biến đổi khá linh hoạt, nhưng lại có nhược điểm là không kiên trì, không có tính độc lập nên cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa.

Xem chi tiết

Xuân gần kề báo hiệu một năm cực vượng của tuổi Tuất, từ sự nghiệp, tình duyên đến sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, tốt xấu tại tâm. Những người tuổi này phải biết suy nghĩ tích cực và tập trung vào mục tiêu đặt ra. Năm Đinh Đậu là năm tuổi Tuất có vận đào hoa vượng phát nhất, gió xuân phơi phới, đắc ý muôn phần, đặc biệt là phái nữ.

Những người đã kết hôn hoặc là đã có đối tượng cần hết sức lưu ý vì vận đào hoa quá tốt dễ phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa cũng như đời sống hôn nhân.

Xem chi tiết

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi đối với người tuổi Hợi: Bị tiểu nhân hãm hại trong công việc, tình cảm đôi lứa phai nhạt, sức khỏe đi xuống, kéo theo tài lộc thất thu.

Tuổi Hợi phải hết sức đề phòng, cảnh giác mới giảm thiểu được rủi ro. Nếu tính chất công việc của bạn là thường xuyên phải di chuyển thì sẽ ít gặp biến cố hơn. Nhưng nếu bạn chỉ ngồi một chỗ làm việc, hãy năng nổ tham gia các hoạt động bên ngoài để giảm thiểu tối đa các tình huống bất lợi.

Xem chi tiết